Nấu Canh Thịt Bò Đơn Giản Cho Người Mới!

Hôm nay, bạn có muốn trổ tài nấu canh thịt bò kiểu Hàn Quốc không? Món canh củ cải trắng và hành lá này rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Hãy chuẩn bị sẵn củ cải trắng và hành lá nhé! Thịt bò đã sẵn sàng. Để thịt có kích thước tương đương với một viên xúc xích nhỏ. Nếu bạn thấy thịt quá to, có thể cắt nhỏ ra.

Đầu tiên, chúng ta cần chuẩn bị nguyên liệu. Hôm nay, tôi sẽ nấu 3 phần, nhưng vì mùa thu nên củ cải trắng rất ngon, bạn có thể chuẩn bị nhiều hơn nếu muốn. Tôi sẽ dùng một lượng như này. Rửa sạch củ cải trắng.

Có nhiều cách để cắt củ cải trắng. Vì thịt bò to, tôi sẽ cắt củ cải hơi dày. Canh này nấu lâu nên cần củ cải trắng đủ dày. Độ dày này là vừa đấy, không quá mỏng. Một số người cắt củ cải mỏng hơn, tùy theo sở thích của mỗi người. Nếu thịt nhỏ và bạn muốn nấu nhanh, hãy cắt củ cải trắng thành miếng mỏng.

Tiếp theo, cắt hành lá. Bạn có thể cắt như thế này. Chuẩn bị một nồi đủ cho 3 đến 4 người. Thêm 1 muỗng dầu ăn, dầu mè. Thêm một muỗng nữa. Tôi sẽ cho thịt bò vào đây và cho củ cải trắng vào đây nữa. Khi cho củ cải trắng vào, nước củ cải sẽ chảy ra, không dễ bị cháy và nên xào kỹ.

Bạn phải xào kỹ trong một thời gian dài. Khi nước củ cải chảy ra, nó sẽ không dễ bị cháy. Thêm 1 muỗng tỏi băm. Xào cho đến khi củ cải thay đổi màu. Tôi nghĩ củ cải đã chín một nửa.

Đổ nước vào nồi. 1 lít nước là đủ cho 3 phần. Vui lòng chuẩn bị nước tương. Tôi sẽ cho vào một. Tôi sẽ cho vào hai. Đây là nước mắm trứng cá. Nếu bạn không có loại này, có thể thay thế bằng loại nước mắm khác. Ở Việt Nam, bạn có thể dùng nước mắm Phú Quốc.

Thêm 1 muỗng nước mắm trứng cá. Nó sẽ bắt đầu sôi, nhưng tôi sẽ giảm lửa và để nấu lâu. Nếu để nấu lâu, canh sẽ ngon hơn và hơi đặc. Đã nấu lâu rồi. Bây giờ, thêm hành lá vào. Tôi sẽ thêm tiêu và nửa muỗng muối. Gần xong rồi.

Hãy thử nếm nước lèo xem. Tôi nghĩ đã hợp vị rồi. Nhưng hơi nhạt. Tôi sẽ cho một chút Miwon (loại gia vị). Nếu nước sôi lên, canh sẽ hoàn thành. Canh củ cải trắng đã sẵn sàng. Tôi sẽ cho vào tô. Đó là cách làm canh củ cải trắng thịt bò của chúng ta. Một món canh đơn giản chỉ với thịt bò và củ cải trắng.

Người Hàn cũng thường nấu canh này. Nó rất bổ dưỡng và tiện lợi, nên hãy nấu và thưởng thức. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận. Hãy để tôi thử nếm. Rất ngon. Mỗi khi tôi nấu, nó luôn ngon. Ha ha. Chúc bạn có một ngày tuyệt vời. Cảm ơn và yêu bạn. Tôi là Alex. Tôi nên ăn canh này với cơm. Rất ngon!

Nấu Canh Thịt Bò Đơn Giản Cho Người Mới!

Viết một bình luận