Trò chơi Mậu binh Go88 – Những chi tiết chủ chốt trong game 

Mậu binh Go88 hiện là một trong những trò chơi đánh bài thu hút được đông đảo bet thủ tham gia mỗi ngày. Tựa game không chỉ đơn thuần là việc phụ thuộc vào may rủi mà cần sự tính toán kỹ lưỡng. Để hiểu rõ hơn về Mậu binh online, hãy cùng Cổng game Go88 khám phá chi tiết qua những thông tin bên dưới nhé. 

Mậu binh Go88 sử dụng bộ bài gì? 

Mậu binh còn được biết đến với tên gọi quen thuộc là Binh xập xám mang tính trí tuệ cao, đòi hỏi sự tư duy của người chơi. 

Mậu binh Go88 sử dụng bộ bài Tây 52 lá, có sự tham gia từ 2 đến 4 thành viên trong một bàn chơi. Dealer của cổng game sẽ làm nhiệm vụ chia cho mỗi người 13 lá bài để tiến hành xếp trong 3 chi khác nhau. Nhiệm vụ của thành viên là tính toán sao cho xếp chi trước mạnh hơn chi sau và có sự liên kết với nhau. 

>>>> Xem thêm: 7 Lối Xếp Bài Mậu Binh Go88 Thông Minh, Dễ Ăn Tiền Nhất

Khám phá chi tiết về luật chơi Mậu binh 

Đối với ai đam mê sòng bài thì không còn xa lạ gì với mậu binh nhưng sẽ là điều mới mẻ với những tân thủ mới đến tìm hiểu: 

Quy luật chơi game 

Khi bắt đầu vào ván game Mậu binh Go88, mỗi thành viên sẽ nhận được 13 lá bài, hãy sắp xếp các lá bài đảm bảo chi trước mạnh hơn chi sau. Ở chi đầu và chi thứ 2 sẽ bao gồm 5 lá bài, chi cuối có 3 quân bài. 

Thành viên sẽ có thời gian là 90 giây để xếp bài, sau đó sẽ tiến hành so sánh bài với Dealer. Nếu liên kết nào có giá trị lớn nhất đương nhiên sẽ giành chiến thắng và sẽ biết kết quả ngay lập tức. 

Cách tính tiền trong game 

Trong trò chơi Mậu binh Go88, số tiền thưởng sẽ được tính cụ thể như sau: 

  • Người chiến thắng sẽ nhận được 1 cược từ người thua. Đồng nghĩa với việc nếu thắng 2 chi sẽ nhận được 2 cược. Khi thắng 3 chi sẽ lên tới 3 cược. 
  • Với người thua cũng mất toàn bộ số tiền cược và trả cho người may mắn. Nếu thua cả 3 chi thì phải bù tiền gấp 3 lần cho người thắng. 

Lời kết 

Bài viết trên đã được cổng game cung cấp đến người chơi những thông tin cơ bản và quan trọng nhất trong trò Mậu binh Go88. Chắc chắn thành viên khi đến sẽ cảm nhận được sức hút của tựa game khi có cơ hội trải nghiệm.

Viết một bình luận