Xôi Hàng Bài – Một món ăn truyền thống đặc trưng của Hà Nội

Xôi là món ăn truyền thống của người Việt, có thể đáp ứng cả ba tiêu chí: ngon, bổ, rẻ. Thường được sử dụng nhiều vào bữa sáng, xôi giúp chắc bụng và tích lũy đầy đủ năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả. Trong số các quán xôi nổi tiếng ở Hà Nội, xôi Hàng Bài được nhắc đến nhiều nhất.

Quán xôi Hàng Bài nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, và rất đông khách hàng. Đặc biệt, quán này có một điểm đặc biệt là hành phi ngon đến đáng kinh ngạc. Chúng được người ta tự phi và không hề có vị cháy, thơm và giòn. Một miếng chả và ruốc ngon kèm theo xôi, tạo nên một bữa sáng no nê và đậm đà hương vị.

Giá cả của quán xôi Hàng Bài cũng rất phải chăng, từ 5.000 đến 20.000 đồng tuỳ thuộc vào loại xôi và các loại phụ kiện đi kèm. Đối với những người không ăn nhiều, có thể chọn suất xôi xéo, xôi ngô hoặc xôi lạc vừng. Xôi Hàng Bài cũng rất phục vụ huấn luyện viên phục vụ nhanh chóng và cảm giác ngon miệng của xôi khiến khách hàng hài lòng.

Quán xôi Hàng Bài là điểm đến lý tưởng cho những người làm việc tại trung tâm Hà Nội khi muốn có một bữa sáng no căng với mức giá hợp lý. Cùng trải nghiệm hương vị đặc biệt của xôi Hàng Bài và khám phá sự kết hợp tuyệt vời giữa hạt ngô, chả, ruốc và hành phi.

Xôi Hàng Bài – Một món ăn truyền thống đặc trưng của Hà Nội

Viết một bình luận