Cách Nấu Bún Cá đơn Giản – Món ăn sáng thơm ngon cho gia đình

Những món ăn đơn giản và nhanh chóng luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ngày bận rộn. Và hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá cách nấu món bún cá hồi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Với những nguyên liệu dễ kiếm và cách chế biến đơn giản, bạn sẽ có một bữa sáng ngon lành để cùng gia đình thưởng thức.

Cách Nấu Bún Cá đơn Giản
Cách Nấu Bún Cá đơn Giản

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 300g cá hồi
  • 3 củ hành tây
  • 1 lít nước lèo
  • 3 trái cà chua
  • Rau thơm, rau muống, giá

Cách nấu bún cá

  1. Phi thơm hành và cá hồi: Đầu tiên, chúng ta sẽ phi thơm hành và cá hồi để tăng thêm hương vị cho món ăn. Hãy cắt hành tây thành lát và phi thơm. Tiếp theo, dùng miếng cá hồi đã được làm sạch để phi chung với hành tây. Khi phi, hãy để lửa nhỏ và khuấy đều để không bị cháy.

  2. Nấu lèo: Tiếp theo, cho cà chua vào nồi để chín. Khi cà chua đã chín, thêm lượng nước lèo đã chuẩn bị sẵn vào nồi. Lưu ý để lửa nhỏ và để nước lèo sôi nhẹ.

  3. Gia vị: Thêm muối, đường, bột ngọt theo khẩu vị gia đình. Bạn có thể thêm chút gia vị khác như nước mắm hoặc hành phi để tạo thêm hương vị đặc biệt.

  4. Nấu bún: Khi nước lèo đã chín, hãy chuẩn bị nồi nước để nấu bún. Khi nước sôi, cho bún vào và nấu theo hướng dẫn trên bao bún.

  5. Trang trí và thưởng thức: Khi bún đã chín, hãy cho bún ra tô và thêm hành phi lên trên. Bạn có thể thêm các loại rau thơm, rau muống, giá theo sở thích. Cuối cùng, hãy thêm một ít ớt để tăng thêm hương vị cho món ăn.

Thưởng thức

Tô bún cá nóng hổi, thơm phức sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại. Hãy thưởng thức món ăn này cùng gia đình và trải nghiệm cảm giác tuyệt vời của một bữa ăn đơn giản mà ngon lành.

Đừng ngần ngại thực hiện món ăn này và khám phá niềm vui trong việc nấu nướng. Chúc bạn có một bữa ăn trọn vẹn và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo trên kênh của chúng tôi.

Bún Cá

Cách Nấu Bún Cá đơn Giản – Món ăn sáng thơm ngon cho gia đình

Viết một bình luận