Nấu Cháo ếch tại làng cháo ếch Saigon

Nhiều người tìm kiếm những món ăn độc đáo và hấp dẫn khi đến Sài Gòn. Và tại quận 7, bạn có thể tìm thấy làng cháo ếch với những công thức nấu ăn độc đáo và ngon lành. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá làng cháo ếch của ông Nghiem – một quán cháo ếch nổi tiếng tại quận 7.

Cách Nấu Cháo ếch
Cách Nấu Cháo ếch

Làng cháo ếch ông Nghiem – Địa điểm độc đáo tại Sài Gòn

Quán cháo ếch ông Nghiem nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ, từ cầu Kênh Tẻ đến quận 4. Đây là một quán cháo ếch phục vụ suốt 24 giờ. Mặc dù đã mở cửa từ 4 giờ chiều, nhưng khách hàng đã đến đông đúc và đợi để thưởng thức món cháo ếch tuyệt vời này.

Quy trình nấu cháo ếch

Ẩm thực Việt Nam nổi tiếng với những công thức nấu ăn phong phú và tinh tế. Quán cháo ếch ông Nghiem không phải là ngoại lệ. Quán sử dụng nồi lớn và nồi nhỏ để nấu cháo ếch. Nồi lớn có 3 con ếch, còn nồi nhỏ có 2 con ếch. Nguyên liệu bao gồm ếch, đường, bơ, tỏi và sả. Ếch được tẩm băng để giữ độ tươi sau đó chúng sẽ được nấu chín trên lửa lớn.

Thưởng thức cháo ếch tại quán ông Nghiem

Khi thưởng thức cháo ếch tại quán ông Nghiem, bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời với hương vị đặc trưng của cháo ếch. Món cháo ếch được chế biến kỹ lưỡng với các gia vị đặc biệt của quán. Hương vị của cháo ếch hòa quyện hoàn hảo với vị ngọt, thơm và cay của các gia vị. Thịt ếch tươi ngon và thấm đều các loại gia vị.

Ngoài cháo ếch, quán còn phục vụ cháo cua, đồ ăn kèm và đặc biệt là các loại rau sống như đậu hủ, cải xanh và bắp cải. Mỗi món đều được chế biến tinh tế và trình bày đẹp mắt.

Giá cả và ấn tượng về quán

Mỗi tô cháo ếch nhỏ với 2 con ếch có giá khoảng 60,000 VND. Đối với tô cháo ếch lớn với 3 con ếch, giá khoảng 80,000 VND. Điều đáng chú ý là bạn có thể thêm các loại đồ ăn kèm như bánh mỳ và rau sống với giá phụ thu.

Không chỉ ngon miệng, quán cháo ếch ông Nghiem còn có không gian thoải mái và phục vụ suốt 24 giờ. Bạn có thể ngồi ở vỉa hè và thưởng thức món ăn ngon lành mà không lo sợ mưa.

Kết luận

Quán cháo ếch ông Nghiem là một địa điểm độc đáo khi bạn đến Sài Gòn. Món cháo ếch tại đây được chế biến cẩn thận và hương vị độc đáo. Hãy ghé thăm quán và trải nghiệm hương vị tuyệt vời của cháo ếch tại đây!

Được tối ưu hóa từ website nanicook.com

Nấu Cháo ếch tại làng cháo ếch Saigon

Viết một bình luận