Kuy Teav Khô – Món ăn độc đáo trong con hẻm

Cách Nấu Hủ Tiếu Khô
Cách Nấu Hủ Tiếu Khô

Giới thiệu

Ùa! “Hủ Tiếu Khô Hải Sản” hay “Hủ Tiếu Khô trong con hẻm” – một con hẻm siêu dài! Thật thú vị! Mmm, nhìn ngon ghê! Chỉ 20.000 đồng cho một bát thường, còn bát đặc biệt giống bát của mình thì chỉ 30.000 đồng. Mỗi phần cực kỳ là nhiều! Mì ăn ngon quá!

Hôm nay, mình và đoàn làm phim của mình lại đến Bến Tre để thực hiện casting cho một trong những chương trình của chúng mình: “Đốt Cháy Mọi Người”. Và như thường lệ, chúng mình ghé thăm một thành phố thuộc tỉnh Tiền Giang để ăn sáng. Từ Bến Tre không xa, nên chúng mình không cần phải lo lắng về việc đến muộn. Hơn nữa, ở thành phố này – Mỹ Tho, có rất nhiều quán ăn tuyệt vời, điều đó sẽ thật tuyệt, nếu như chưa từng thăm hết tất cả chúng…

Kuy Teav Khô – Bát phở ngon trong con hẻm

Ở Mỹ Tho, có một gánh hàng bát phở hủ tiếu khô rất nổi tiếng. Bạn có thể gọi nó là “Gánh bát phở hủ tiếu trong con hẻm”. Địa chỉ của nó là: số 40, đường Giồng Dứa, thành phố Mỹ Tho. Đằng trước gánh hàng, có một số bàn ăn nhỏ. Con hẻm này khá hẹp! Thật bất ngờ khi nơi này chưa bao giờ được chia sẻ trên internet trước đây. Một gánh hàng bát phở hủ tiếu trong một con hẻm dài và hẹp, thật đặc biệt!

Trải nghiệm ẩm thực

Người bán hàng đã làm việc 38 năm tại gánh hàng này. Đây thực sự là một địa điểm cổ kính. Bạn có thể gọi nó là “Gánh bát phở hủ tiếu trong con hẻm”. Gánh hàng không có tên riêng, chỉ có một tấm bảng viết “Hủ tiếu khô” trước cửa. Mở cửa từ 6 giờ sáng đến 1 giờ trưa, nơi này phải chăng đã tồn tại từ rất lâu rồi.

Sự truyền thống

Người bán hàng nổi tiếng thân thiện và nhanh nhẹn. Bạn có thể gọi ông ta là một người đàn ông với cử chỉ nhẹ nhàng. Món hủ tiếu khô ở đây thật đặc biệt. Bạn sẽ nhận thấy một điều rằng mì ở đây sẽ không làm bạn mất hứng thú khi ăn. Không giống như phiên bản Trung Quốc, bạn có thể ăn một bát lớn như thế này và vẫn muốn thêm. Mì ở đây vừa đủ đàn hồi, khiến việc ăn mì trở nên thú vị hơn.

Kết luận

Hủ Tiếu Khô – Món ăn độc đáo trong con hẻm này thực sự đáng để thử. Nếu bạn có cơ hội đến Mỹ Tho, đừng quên tìm đến gánh bát phở hủ tiếu này và thưởng thức bát phở tuyệt vời này. Bạn sẽ nhận ra sự khác biệt so với các quán khác. Hãy nhập địa chỉ này vào kế hoạch du lịch của bạn và tận hưởng trải nghiệm ẩm thực độc đáo này. Hẹn gặp lại!

Kuy Teav Khô – Món ăn độc đáo trong con hẻm

Viết một bình luận