Cách Nấu Lươn Om Hoa Chuối – Món ăn ngon đơn giản cho người mới

Chào mừng mọi người đã quay lại với kênh của tôi! Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách nấu lươn om hoa chuối, một món ăn ngon đến từ miền Tây Nam Bộ Việt Nam. Món ăn này thật sự ngon miệng, nhưng tôi chỉ nấu cho cha tôi thôi. Cha tôi rất thích món ăn này và ai đó đã nói với cha tôi rằng có nhiều hoa chuối phía sau nhà họ, và họ đã cho chúng tôi. Cha tôi đang rất thèm món ăn này nên tôi quay video này theo dõi.

Cách Nấu Lươn Om Hoa Chuối
Cách Nấu Lươn Om Hoa Chuối

Tìm hoa chuối

Tôi đã nói chuyện với hàng xóm của mình bằng tiếng Campuchia. Họ đang hái rau mồng tơi để bán. Tôi nhìn thấy những cây chuối ở đằng kia. Hãy đi xem có hoa chuối không. Đây là rau trộn. Có một bông hoa chuối ở đây nhưng hơi cao, nên tôi cần dùng que để hái xuống.

Tôi đã có được một bông hoa chuối rồi. Tôi sẽ tìm một bông hoa chuối thứ hai vì khi chúng ta cắt mỏng, chỉ còn lại một ít. Vậy hãy cùng đi!

Tôi muốn quay video trong khi đi nhưng có lẽ tôi không thể vì điện thoại sẽ rung khi tôi di chuyển. Vậy, khi tôi đến đó, tôi sẽ quay video lại. Xin hãy đừng bỏ qua video của tôi, nếu không tôi sẽ rất buồn. Cảm ơn rất nhiều!

Đây là một bông hoa chuối nhỏ khác, nó nhỏ một chút. Được rồi, tôi sẽ hái nó rồi quay trở lại vì trời quá nóng. Tay tôi bị bám đầy mủ.

Kết luận

Đó là cách tôi tìm và hái hoa chuối để nấu món lươn om hoa chuối. Hy vọng rằng các bạn đã thích video này và đừng quên thực hiện món ăn ngon này tại nhà. Cảm ơn các bạn đã xem và hẹn gặp lại trong những video tiếp theo. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ!

Cách Nấu Lươn Om Hoa Chuối – Món ăn ngon đơn giản cho người mới

Viết một bình luận