Cách nấu Nui thịt bằm – Món ngon đơn giản cho người mới

Xin chào mọi người! Hôm nay chúng ta lại gặp nhau để cùng nhau làm món Nui thịt bằm thơm ngon nhé 😀 Đây là một món ăn đơn giản và phù hợp cho những ai mới bắt đầu nấu ăn. Chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây: nui, nấm, đậu hũ, thịt bằm và cà rốt.

Cách Nấu Nui Thịt Bằm
Cách Nấu Nui Thịt Bằm

Nấu nước luộc nui

Đầu tiên, chúng ta sẽ nấu nước luộc cho nui. Cho một ít dầu ăn và muối vào nồi. Đun nóng và đun sôi nước. Sau đó, thả nui vào nồi và nấu với lửa nhỏ cho đến khi nui mềm nhưng vẫn giữ được vị ngon tự nhiên. Đừng đun quá lâu để tránh nui trở nên nhừ và không ngon.

Sơ chế nguyên liệu

Tiếp theo, chúng ta sẽ tiến hành sơ chế các nguyên liệu khác. Trước tiên, ướp thịt bằm với một ít muối và tiêu để tạo nên mùi thơm đặc trưng. Tiếp theo, hãy rửa sạch và cắt nhỏ đầu hành lá. Cuối cùng, hãy cắt đậu hũ thành những miếng nhỏ hình lựu.

Xào thịt băm

Phần cuối cùng là xào thịt bằm. Hãy cho thịt bằm vào chảo nóng và xào cho đến khi thịt chín và có mùi thơm hấp dẫn. Đừng quên thêm một ít muối để tăng vị thơm ngon của món ăn.

Thưởng thức

Cuối cùng, hãy múc món ăn ra chén và thêm một chút sa tế để tăng cường hương vị. Bây giờ, chúng ta đã hoàn thành món Nui thịt bằm thơm ngon. Chúc các bạn có bữa ăn ngon miệng và hẹn gặp lại trong video tiếp theo! Bye bye 😀

Cách nấu Nui thịt bằm – Món ngon đơn giản cho người mới

Viết một bình luận