Canh Tôm Bí Đỏ – Món canh thơm ngon cho những ngày đông se lạnh

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau nấu một món canh Bí Đỏ Với Tôm Vo Viên thơm ngon. Tại Việt Nam, món canh này còn được gọi là Canh Tôm Bí đỏ. Để làm món canh ngon này, bạn sẽ cần chuẩn bị một quả bí đỏ (Kabocha), muối kosher, hành tím, nước mắm, đường đá, nấm hương và nhiều nguyên liệu khác. Trong khi chế biến viên tôm, bạn sẽ cần tôm tươi, đường, muối kosher, hành tím, tiêu hột, nước mắm, dầu mè, tỏi và nấm hương. Để trang trí món canh, bạn có thể dùng hành lá và rau mùi tây. Nếu bạn muốn có công thức chi tiết, hãy ghé thăm trang web của chúng tôi.

Canh Tôm Bí đỏ
Canh Tôm Bí đỏ

Chế biến viên tôm

Bắt đầu bằng cách cho tôm vào máy xay thực phẩm, kết hợp với hành tím, tỏi, nước mắm và dầu mè. Xay nhuyễn cho đến khi có một hỗn hợp tôm. Đổ hỗn hợp tôm vào một tô trung bình. Trộn hỗn hợp tôm với muối kosher, tiêu hột, nấm hương và đường. Đổ một ít dầu vào nồi để tránh viên tôm bị dính. Trộn hỗn hợp tôm với gia vị. Bây giờ làm viên tôm. Để viên tôm ngấm gia vị trong vòng 20 phút.

Chuẩn bị bí đỏ

Cắt quả bí đỏ làm hai và gỡ hạt. Lột vỏ bí đỏ. Cắt thành từng miếng vừa phải. Băm hành tím. Trên một nồi lớn với lửa vừa, cho dầu thực vật vào. Phi hành tím đã băm, sau đó phi nhẹ viên tôm. Thêm nước, bí đỏ cắt, muối kosher, nấm hương và đường đá. Nấu ở lửa vừa trong 15 phút hoặc cho đến khi bí đỏ chín. Trang trí canh với hành lá và rau mùi tây. Và đây là một tô món canh Bí đỏ với tôm thơm ngon. Chúng tôi hy vọng bạn đã thích xem video của chúng tôi. Nếu bạn muốn có công thức chi tiết cho món canh này, hãy ghé thăm trang web của chúng tôi.

Canh Tôm Bí Đỏ – Món canh thơm ngon cho những ngày đông se lạnh

Viết một bình luận